Sinh tố hạt

Các loại hạt ngũ cốc là nguồn cung cấp một lượng dinh dưỡng cực lớn mà bạn không nên bỏ qua trong thực đơn dinh dưỡng của gia đình. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai hay những người có chế độ chăm sóc tốt thì các loại hạt là một sự lựa chọn không tồi.

Những hạt này có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến khác nhau như làm sữa hạt, chè hạt nhưng có lẽ sinh tố hạt là thức uống được nhiều người yêu thích nhất. Không chỉ thơm ngon, giải khát mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

Vậy cách làm sinh tố hạt như thế nào và sử dụng những loại hạt gì, bạn tham khảo các công thức mà Cách nấu chè đem đến dưới đây nha!

03/08/2020 - 01:54
1 bình luận

3 cách làm sinh tố hạt sen thơm ngon

Sức khỏe luôn là đề tài được quan tâm của rất nhiều người hiện nay, chúng ta luôn tìm kiếm những loại thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe của gia đình thân yêu. Trong mùa hè nóng nực này thì hạt ...

03/07/2020 - 08:34
2 bình luận

Cách làm sinh tố óc chó cho bà bầu

Thai kì là giai đoạn rất quan trọng mà mỗi bậc làm cha, làm mẹ đều quan tâm. Trong giai đoạn này, mẹ ăn gì hay  uống gì cần phải có sự thận trọng vì không phải chất nào cũng tốt cho sự phát triển ...

@Copyright 2021. Design By Thiên Ân